TÚI XÁCH NỮ

TÚI XÁCH NAM

VÍ DA

THẮT LƯNG

XƯỞNG SẢN XUẤT

Chia sẻ lên:

 Công ty Châu Linh – Brand Styluk bắt đầu hoạt động từ năm 2002 -  nhận sản xuất các mặt hàng về túi xách Nam Nữ, túi Shopping Bag, dây lưng, ví, hàng quà tặng theo yêu cầu của đối tác, khách hàng từ logo, chất lượng, số lượng, kích thước, mẫu mã riêng biệt…

Đội ngũ công nhân của Styluk có tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo về ý thức làm việc, tư duy, trách nhiệm và cái “tâm” trong sản xuất. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng trong hợp tác đối với mỗi khách hàng.

Các doanh nghiệp chúng tôi đã từng làm trong lĩnh vực: Ngân hàng, viễn thông, xây dựng, may mặc, các công ty giày…và các công ty thương mại, khách hàng trực tiếp từ nước ngoài.

Đáp lại sự mong đợi của Quý Khách, cùng với kinh nghiệm 18 năm qua chúng tôi đang ngày càng mở rộng thị trường, đẩy mạnh quy mô phục tới toàn thể quý khách hàng với máy móc hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu chọn nguyên liệu, gia công, sản xuất, đến chất lượng trước và sau mua bán hàng.

Bên cạnh đó, rõ ràng xu hướng chung của cả ngành thời trang hiện nay là đem tới cho khách hàng những mẫu mã kèm phong cách chất lượng càng nhiều càng tốt. Điều này là hết sức thực tế và phù hợp với thị hiếu số đông. Nhưng, sẽ ra sao nếu bạn muốn sở hữu một sản phẩm đem tới sự khác biệt cho bản thân? Styluk đã đánh trúng được mong muốn này, hơn nữa cũng khiến nhiều người muốn tạo dấu ấn riêng cho bản thân.

 ***************************************************************************

Nếu khách hàng quan tâm, xin vui lòng liên lạc trực tiếp:
Công ty TNHH XNK & TM Châu Linh
Office/ xưởng 1: số 5, 2/321, Lâm Du, Bồ đề, Long Biên, Hà nội
Xưởng 2: Tân Quang - Văn Lâm - Hưng Yên
Phone: 024 38711989 ( tư vấn, báo giá,lên lịch hẹn làm việc...)
Mobile: 0916 095 935 (zalo) - 091 358. 2707